บริหารจัดการการทำงานของ

คนในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ

        ทุกองค์กรต้องหันมาปรับกลยุทธ์กันอีกครั้งให้เติบโตได้อย่างมั่นคงและมีประสิทธิภาพ ประเด็นสำคัญมุ่งเน้นไปที่วิสัยทัศน์ในการพัฒนาให้ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม ตลอดจนบริหารจัดการการทำงานด้วยโปรแกรม

        โดยเฉพาะงานด้านเงินเดือน (Payroll) ซึ่งเป็นภาระงานที่ยุ่งยากและมีเอกสารจำนวนมากที่ต้องดำเนินการทุกๆเดือน หากไม่มีระบบเข้ามารองรับงานทำให้เกิดความเสี่ยงในการลงข้อมูลหรือเตรียมเอกสารที่สำคัญส่งหน่วยงานภายนอกผิดพลาดได้

        ด้วยเหตุนี้โปรแกรมระบบเงินเดือน (Payroll) จึงมีประโยชน์ จึงมีความสำคัญอย่างมากในอันที่จะช่วยให้องค์กรธุรกิจทุกระดับสามารถดูแลงานที่ดูเหมือนเป็นเรื่องยุ่งยากเหล่านี้ได้อย่างมีระเบียบเรียบร้อย สามารถดำเนินงานด้านเงินเดือนได้อย่างถูกต้อง ง่ายดาย อาทิ การบริหารข้อมูลทะเบียนพนักงานในรูปแบบที่จัดเก็บและสืบค้นได้ง่าย จัดเก็บประวัติการปรับเงินเดือน การย้ายแผนก การย้ายตำแหน่งงาน รวมไปถึงการจัดเก็บภาษีเงินได้ การจัดเก็บเงินประกันสังคม และการจัดเตรียมเอกสารส่งหน่วยงานภายนอกอย่างเที่ยงตรง ทั้งยังช่วยประมวลผลการทำงาน ขาด ลา มาสาย การทำงานล่วงเวลา ด้วยความสามารถเหล่านี้ของโปรแกรมเงินเดือน (Payroll) จะช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ของพนักงานในฝ่ายบุคคล และฝ่ายบัญชีของธุรกิจทั้งขนาดใหญ่ กลาง และขนาดเล็กได้อย่างมากมาย


ประโยชน์การใช้โปรแกรมมาบริหารจัดการ

  • มีข้อมูลพนักงานที่ทันสมัยตลอดเวลา พร้อมตรวจสอบ ค้นหา
  • มีข้อมูลให้ผู้บริหารตรวจสอบ ป้องกันการทุจริตได้
  • มีระบบบริหารจัดการ จะมีเวลาไปทำงานให้ก่อประโยชน์แก่บริษัทได้อีกมากมาย
  • มีระบบเชื่อมโยงภายในองค์กร และหน่วยงานภายนอก
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy